Tường thuật về Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ 6

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2610 | Cật nhập lần cuối: 2/3/2016 8:53:28 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

TƯỜNG THUẬT VỀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6Tường thuật về Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ 6

(25- 26- 27 /5/2013, tại Tp Hồ Chí Minh)

 

Thưa Quý đạo hữu,


Đại hội toàn quốc lần thứ 6, tổ chức tai Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.

 

Đại hội trù bị dành cho nội bộ Baha'i gồm các Đại biểu, Hội đồng Tinh thần Quốc gia, Cố vấn và Tùy viên đã diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 5 năm 2013 tại văn phòng của Cộng đồng Tôn giáo Baha'i Việt Nam, số 63C/4 đường Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 27.5.2013:

 

Cuộc họp khoáng đại của Đại hội cùng với các khách mời gồm Đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các cơ quan và đoàn thể Trung ương, Đại diện Lãnh đạo của các tôn giáo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, các thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình và thân hữu củng Đại biểu và tín đồ Baha'i tham dự với khoảng trên 200 người, được tổ chức tại Nhà hàng Phượng Gòn (Nhà hát Bến Thành) tại số 6 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 

Ngoài việc các quanh khách đến dự còn có rất nhiều lẵng hoa và thư chúc mừng từ các Ban Tôn giáo các Tỉnh thành không đến dự được.

 

Cuộc họp do hai đạo hữu Hồng Phúc và Trường làm MC đã dẫn dắt chương trình rất tuyệt vời. Cuộc họp bắt đầu bằng điệu múa “ Ước vọng Hòa bình, Thống nhất” do Thanh niên thực hiện. Kế đến là phần cầu nguyện thể hiện đời sống tâm linh của cộng đồng gồm cà thiếu nhi và người lớn rất ấn tượng qua các Thánh ca và các bài kinh Baha'i cầu chung cho các quốc gia và nhân loại nhằm thành đạt những ước vọng cao nhất.


Tường thuật từ Văn phòng Tổng Thư ký

Cộng Đồng Tôn Giáo Baha'i VN