Chữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1373 | Cật nhập lần cuối: 2/1/2018 8:54:24 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Các em thân mến!

Trong Tin mừng Chúa nhật tuần này, Chúa Giêsu chữa bệnh cho bà nhạc gia ông Simon-Phêrô. Bà bị cơn sốt liệt giường. Chúa cầm tay bà dậy, bà liền khỏi bệnh và đi tiếp đãi Chúa.

Theo quan niệm của Người Do thái, bệnh tật là hình phạt của Thiên Chúa đối với kẻ tội lỗi và do ma quỷ gây ra. Việc Chúa Giêsu chữa bệnh cho bà nhạc gia ông Simon-Phêrô và các bệnh nhân khác biểu lộ quyền năng Thiên Chúa trên ma quỷ và tội lỗi. Đó là sứ mạng Thiên sai của chúa Giêsu.

Chúa Giêsu đến đâu thì chữa lành bệnh tật và xua trừ ma quỷ đến đó. Người đem đến cho họ niềm vui và hạnh phúc. Người tín hữu Kitô cũng hãy đem niềm vui và hạnh phúc cho tha nhân trong môi trường sinh sống. E.Lamy khẳng định: “Chính khi chiếu tỏa quanh ta niềm hoan lạc mà ta sẽ cứu vớt được nhiều linh hồn. Vì niềm tin tự nó là một lời rao giảng” (Trích “Như Thầy đã yêu”).

Lạy Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa đã đến,
chữa lành bệnh tật hồn xác loài người.

Xin Chúa ban ơn chữa lành cho bệnh nhân
đau yếu, bệnh tật trong thời đại chúng con.

Xin Chúa soi sáng cho giới bác sĩ và khoa học gia,
tìm ra thuốc men và phương pháp chữa trị bệnh tật.

Xin Chúa cũng chữa lành bệnh tật của chính con:
phần xác, phần hồn, phần tâm trí, phần tình cảm
để con có thể phụng sự Chúa và phục vụ tha nhân
với hồn xác an vui và lành mạnh. Amen.

Chữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnhChữa lành: SN Tin Mừng CN V TN B bằng hình ảnh

Hình ảnh: Jothanh