Diễn văn cảm tạ Đại lễ Maulid ngày sinh của Nabi Muhammad - Năm 1434.HL / 2013 DL

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1307 | Cật nhập lần cuối: 2/3/2016 8:53:28 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Assalamuakaikum Wrt Wbt.

 

Kính thưa quý vị quan khách

Kính thưa quý vị tín hữu đồng đạo Islam,

 

Alhamdulliah, mọi ca ngợi kính dâng Thượng đế Allah (SWT) Đấng tối cao toàn năng – nhân từ - bác ái – vị tha, xin cảm ơn Allah đã ban cho tất cảm giác Umat Nabi Muhammad (s.a.w) đã dìu dắt chúng ta đi theo con đường của Allah Al Islam, chúng ta luôn cầu xin Allah ban nhiều Rahmat hồng phúc cho Nabi Muhammad, vị Thiên sứ (Rasul) cuối cùng đã có nhiều công lao trong sự nghiệp khai sáng cho tôn giáo Islam từ thuở ban đầu mà cho đến ngày hôm nay trở thành một trong những tôn giáo lớn thu hút triiệu triệu tín đố trên thế giới cùng bước đến ánh sáng của Allah.

 

Hôm nay, CĐHG Tp.HCM kính dâng lên Thượng đế Allah lời tạ ơn vì Allah đã ban cho chúng ta tổ chức tành công tốt đẹp Đại lễ Maulid Nabi Muhammad (s.a.w) năm nay trong không khí hết sức trang nghiêm, trọng thể cùng với nhân dân cả nước chuẩn bị kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng thời đón chào xuân Quý Tỵ 2013 cùng với sự hiện diện đông đủ của quý quan khách, cũng như quý tín hữu đồng đạo Islam đại diện BQT các Masjid, Surao, khu vực có người Hồi giáo cư trú tại Tp.HCM.

 

Kính thưa quý quan khách, Kính thưa quý tín hữu đồng đạo islam,

 

Hôm nay CĐHG Tp.HCM được vinh dự chào đón quý vị quan khách cùng đến tham dự ngày Đại lễ với CĐHG chúng tôi.

Thay mặt Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của lãnh đạo Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Ban Tôn Giáo, Ban Dân Tộc Tp.HCM, Thường trực UB MTTQ Việt Nam tại TP.HCM, Ban Dân Vận Thành Ủy, Công An Tp.HCM, quý chuyên viên của Ban Tôn Giáo – Dân Tộc và MTTQ TP; đại diện Phòng Nội Vụ (Ban Tôn Giáo), MTTQ các Quận có CĐHG Tp đang sinh hoạt và cư trú.

 

Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn quý chức sắc đại diện các tôn giáo bạn, BQT và các tín đồ tiêu biểu các khu vực Hồi giáo TP.HCM. Sự hiện diện của quý vị đã tạo thêm sự trang trọng cho buổi lễ Maulid năm nay.

 

Ban Tổ Chức gửi lời cảm ơn đến chính quyền, ban ngành sở tại Quận 1 và phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 đã quan tâm cùng tạo mọi sự thuận lợi cho buổi đại lễ được diễn ra trong trật tự, an toàn tốt đẹp.

 

Ban Tổ Chức xin cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã cử phóng viên đến đưa tin cho ngày Đại lễ, giúp tạo sự hiểu biết, đoàn kết gắn bó giữa CĐHG TP với cộng đồng các dân tộc anh em và với các tôn giáo bạn đem lại tình hữu nghị, đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam tại TP.HCM.

 

Ban Tổ Chức xin trân trọng cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm tô điểm sắc màu cho Đại lễ. Xin được gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm cùng quý tín hữu đồng đạo Islam đã đóng góp công sức, đóng góp tài chính cho việc tổ chức các hoạt động  phục vụ đại lễ.

 

Ban tổ chức xin ghi nhận và cảm ơn các thành viên, các bộ phận trong Ban Tổ Chức và đặc biệt là quý tín hữu Thánh đường Rahim, Quận 1 đã hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần cho sự thành công mỹ mãn của ngày Đại lễ Maulid, Alhamdulillah.

 

Ban Tổ Chức rất mong quý vị quan khách, quý vị tín hữu lượng tình thứ lỗi những điều sơ sót trong việc tiếp đón và phục vụ của BTC trong suốt thời gian tham dự Đại lễ. Cũng trong không khí chuẩn bị của những ngày đón Xuân, BTC xin kính chúc quý vị quan khách cùng quý tín hữu được nhiều sức khỏe và hưởng nhiều hồng phúc rahmat mà Thượng đế Allah ban cho quý vị, được an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

Trân trọng kính chào và cảm ơn.

 

Wassalam.


Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Tp. HCM