Buổi Thông công giữa AWF và Tổng Liên Hội

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 922 | Cật nhập lần cuối: 4/5/2017 3:19:57 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Lúc 15g30 ngày 2.4.2017, tại Văn phòng của Viện Thánh Kinh Thần Học, đã diễn ra cuộc thông công, trao đổi về công việc Chúa chung trong cộng đồng Phước Âm Liên Hiệp (C&MA) thế giới và Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

Hiện diện trong buổi gặp gỡ thông công, về phía Hội Thông Công Phước Âm Liên Hiệp Thế Giới (AWF) có:

- Mục sư Jurandir Yanagihara - Chủ tịch của Hiệp hội;

- Mục sư Roland Lumawag - Tổng Thư ký Hiệp hội, kiêm đặc trách Châu Á - Thái Bình Dương sự vụ.

Buổi Thông công giữa AWF và Tổng Liên Hội

Thường trực Tổng Liên Hội Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) hiện diện tiếp đoàn gồm có:

- Mục sư (Ms) Phan Vĩnh Cự - Hội trưởng,

- Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng thứ nhất,

- Mục sư Nguyễn Hữu Bình - Phó Hội trưởng thứ hai,

- Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận - Phó Tổng Thư ký,

- Mục sư Nguyễn Văn Ngọc - Phó Tổng Thủ quỹ.

Ms Thái Phước Trường được mời cầu nguyện dâng buổi gặp gỡ thông công cho Đức Chúa Trời tể trị.

Sau những lời chào thăm, giới thiệu của đôi bên, Ms Chủ tịch Jurandir Yanagihara, đã thuật chứng về công việc Chúa tại Nhật Bản (quê hương của ông), tại Brasil (nơi ông đang phục vụ Chúa), và giới thiệu những chương trình hoạt động của Hiệp Hội Thông Công Phước Âm Liên Hiệp Thế Giới từ nay đến năm 2025.

Ms Phan Vĩnh Cự - Hội trưởng, thay mặt Thường trực Tổng Liên Hội trình bày lược sử và những sinh hoạt của Hội Thánh Chúa tại Việt Nam.

Ngoài những trao đổi về công việc, Thường trực Tổng Liên Hội còn hướng dẫn đoàn thăm quan Viện Thánh Kinh Thần Học, nhất là công trường xây dựng nhà thờ đang trong quá trình hoàn thành.

Các vị lãnh đạo của Hiệp Hội Thông Công Phước Âm Liên Hiệp Thế Giới đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, cảm tạ Chúa về những ơn lành Ngài đã ban cho trên Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN). Quý đầy tớ Chúa cũng quan tâm đến những phát triển và nhu cầu lãnh đạo của Hội Thánh Việt Nam. Vì thế, Hiệp Hội Thông Công hứa sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, nâng cấp chuyên ngành lãnh đạo cho Hội Thánh Chúa tại Việt Nam trong tương lai khi Tổng Liên Hội có yêu cầu.

Cảm ơn Đức Chúa Trời, mối thông công của đại gia đình Phước Âm Liên Hiệp thế giới trong đó có Hội Thánh Tin Lành Việt Nam đã có những khởi sắc đầy tươi mới và ấm áp. Buổi gặp được kết thúc lúc 17 giờ 30 cùng ngày.

Ban Biên Tập & Thanh Quang (hình ảnh)
Nguồn: httlvn.org