Đồng Nai: Hội Đồng Chấp sự lần thứ XIII

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1354 | Cật nhập lần cuối: 2/21/2016 6:36:06 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Ngày 18.2.2016 tại nhà thờ Tin Lành Bến Gỗ đã diễn ra Hội Đồng Chấp sự tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII với chủ đề: “Thánh Chức Chấp Sự”, câu gốc: “Vậy anh em hãy chọn trong bọn mình bảy người có danh tốt, đầy dẫy Đức Thánh Linh và trí khôn, rồi chúng ta sẽ giao việc nầy cho.” (Công Vụ 6:3)

Hiện diện trong chương trình có:

- Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II, diễn giả chương trình;

- Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai;

- Mục sư Nhu Siol – Trưởng Ban cùng các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh;

- Hơn 350 Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo và các Chấp sự.

Hội đồng lần này diễn ra trong bối cảnh đa số các Chi hội, Hội nhánh và Điểm nhóm trong tỉnh vừa bầu Ban Chấp sự và Ban Điều hành mới nên đây là dịp quý tôi con Chúa được khích lệ, nâng đỡ chức vụ và trang bị những điều có cần cho công tác của Chấp sự.

Đồng Nai: Hội Đồng Chấp sự lần thứ XIII

Mục sư Phó Hội trưởng II đã dành thì giờ buổi sáng để bồi linh và buổi chiều để thuyết trình về đời sống và chức vụ Chấp sự. Qua đó, Mục sư Phó Hội trưởng II bày tỏ lòng tin tưởng và hy vọng sẽ nhận được những tin vui từ công việc Chúa trong tỉnh Đồng Nai bởi sự tích cực phục vụ của quý tôi con Chúa nói chung và các Chấp sự nói riêng.

Nhân dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Đại diện, Hội Đồng đã lạc quyên một số tài chánh để hỗ trợ cho hai đầy tớ Chúa vừa được Tổng Liên Hội chấp thuận hưu trí là Mục sư Trí sự Điểu Văn Đặng và Mục sư Trí sự Lê Văn Đông.

Hội Đồng Chấp sự tỉnh Đồng Nai lần XIII đã kết thúc tốt đẹp trong sự tể trị, dẫn dắt và ban ơn của Đức Chúa Trời.

Tường Quang

Nguồn: httlvn.org