Đồng Tháp: Lễ Cảm tạ Chúa, kỷ niệm 80 năm thành lập HTTL Hồng Ngự

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1143 | Cật nhập lần cuối: 10/24/2016 9:52:35 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Hội Thánh Tin Lành Hồng Ngự đã long trọng tổ chức Lễ cảm tạ Chúa và kỷ niệm 80 năm thành lập Hội Thánh.

Chương trình được diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 20.10.2016 tại nhà thờ Tin Lành Hồng Ngự, diễn giả của chương trình là Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I HTTL Việt Nam (MN).

Mở đầu chương trình Hội Thánh đồng dâng lên Chúa lời ngợi khen qua các bài hát “Lời Tạ Ơn Chúa” và “Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu”. Sau khi Mục sư Đặng Trường Sơn cầu nguyện khai lễ, Mục sư Đặng Trần Phúc – Quản nhiệm HTTL Hồng Ngự - có lời chào mừng.

Đồng Tháp: Lễ Cảm tạ Chúa, kỷ niệm 80 năm thành lập HTTL Hồng Ngự

Quang cảnh chương trình

Hội Thánh được xem lược sử HTTL Hồng Ngự qua 3 clip tương ứng với 3 giai đoạn phát triển của Hội Thánh. Các ban hát của HTTL Hồng Ngự dâng lên Chúa qua các bài hát: “Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay”, “Trông Mong Ơn Chí Cao”, “Ân Điển Lạ Lùng” và “Ơn Giê-xu Cao Sâu Lắm Thay”.

Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I - đã rao giảng Lời Chúa với chủ đề: Mục Đích Sự Tạ Ơn với Kinh Thánh nền tảng: II Cô-rinh-tô 4:11-15; câu gốc: II Cô-rinh-tô 4:15 “Bởi chưng mọi điều đó xảy đến vì cớ anh em, hầu cho ân điển rải ra cách dư dật, khiến sự tạ ơn nơi nhiều người hơn cũng dư dật, mà thêm vinh hiển cho Đức Chúa Trời”. Mục sư Nguyễn Trung Tâm cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Nhân dịp này Hội Thánh cũng có lời tri ân đến quí đầy tớ Chúa tiền nhiệm đã dày công góp phần cho công việc nhà Chúa tại Hồng Ngự.

Đồng Tháp: Lễ Cảm tạ Chúa, kỷ niệm 80 năm thành lập HTTL Hồng Ngự

Ban hát Mục sư, Truyền đạo ngợi khen Chúa

Ban Trị sự TLH, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp, các Hội Thánh, đại diện chính quyền cũng có lời chúc mừng Hội Thánh.

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 45 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phó Hội trưởng 1.

TTV. MSNC Hồ Năng Quyền
Nguồn: httlvn.org