Họp mặt Ban Trị sự TLH với Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện 34 tỉnh, thành

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 974 | Cật nhập lần cuối: 9/26/2016 9:53:32 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Lúc 8 giờ 30 ngày 22.9.2016 tại Viện Thánh Kinh Thần Học, quận 2, Tp. HCM diễn ra chương trình họp mặt giữa Ban Trị sự Tổng Liên Hội với Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện Tin Lành 34 tỉnh, thành. Cảm ơn Chúa đã đưa đường các đầy tớ Chúa về tham dự cuộc họp mặt khá đầy đủ, tổng số khoảng 120 thành viên.

Đây là kỳ họp mặt khoáng đại hằng năm do Ban Trị sự Tổng Liên Hội tổ chức, nhằm triển khai công việc Chúa cũng như hướng dẫn kiện toàn cơ cấu tổ chức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) cho các lãnh đạo Hội Thánh của từng địa phương. Được biết trong 34 tỉnh, thành thì có 26 Ban Đại diện và 8 Nhân sự Đại diện Tin Lành. Trong dịp này, quý đầy tớ Chúa sẽ có cơ hội để chia sẻ với nhau về công việc Chúa tại từng địa phương, hầu cho có thể nâng đỡ, khích lệ và nhớ đến công việc Chúa chung mà liên kết trong sự cầu thay.

Quý đầy tớ Chúa bắt đầu phiên họp với thì giờ thờ phượng Chúa. Qua chủ đề “Quyết định của người lãnh đạo”, Mục sư Hội trưởng Phan Vĩnh Cự đã nương trên nền tảng Lời Chúa trong Giô-suê 9:3-15 giảng dạy. Đầy tớ Chúa giải luận và nêu ra tầm quan trọng của những lãnh đạo Hội Thánh. Bí quyết để có những quyết định sáng suốt trong mọi tình huống, người lãnh đạo phải luôn cầu hỏi ý Chúa trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào đó trong trọng trách của mình đối với bầy chiên mà Chúa giao phó.

Họp mặt Ban Trị sự TLH với Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện 34 tỉnh, thành

Quang cảnh phiên họp giữa BTS TLH với các Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện

Sau giờ bồi linh, Ban Trị sự Tổng Liên Hội tiếp tục các phiên họp với Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện. Thông qua những phiên họp, các Ủy ban trực thuộc Tổng Liên Hội sẽ trao đổi những công tác liên quan đến lãnh đạo Hội Thánh các tỉnh, thành. Các Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện cũng có cơ hội đề xuất những ý kiến với Tổng Liên Hội. Mọi điều đề cập trong phiên họp đều được thảo luận thấu đáo, hầu có được những chia sẻ, hướng dẫn từ Tổng Liên Hội nhằm nhất quán trong tinh thần và cùng nhau góp phần phát triển các mục vụ trọng yếu cho Hội Thánh chung.

Chương trình nghị sự dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ tối nay 22.9.2016.

Phạm Cường
Nguồn: httlvn.org