HT Tin Lành Liên Hiệp Truyền Giáo mừng Chúa Giáng Sinh 2016

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1890 | Cật nhập lần cuối: 1/8/2017 2:32:15 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Chương Trình Mừng Chúa Giáng Sinh 2016 tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM do Hội Thánh Tin Lành Liên Hiệp Truyền Giáo thực hiện:

Ngày hội Giáng Sinh đã đến, sau bao nhiêu ngày mong đợi, 15g ngày 18.12.2016 mọi người đã sẵn sàng cho chương trình Lễ Hội Giáng Sinh tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, số 6bis Tôn Đức Thắng, Q1.

Tại đây, từ cổng bước vào là những gian hàng đã được trang trí với những sắc thái khác nhau, nào là gian hàng thức ăn, nào trò chơi, nào thổi bong bóng đủ hình các con thú, nào chụp hình lấy liền, nào đủ loại nước giải khát trông rất đẹp mắt và hấp dẫn, đó là một phần chuẩn bị nhỏ dành cho những tín hữu đến sớm. Hình như lâu lắm mới có một cơ hội tập trung đông người như thế này, vì các cơ sở của hội thánh tư gia thường chỉ là nhỏ hẹp cho vài chục người; được gặp gỡ nhau với một con số đông đảo thế này, quả thật là một sự khích lệ lớn lao cho các tín hữu.

Càng về chiều, người đổ về càng đông. Không chỉ các tín hữu và khách mời tại Sài Gòn tham dự mà nhiều đoàn xe từ các tỉnh thành lân cận cũng đưa thân hữu cùng tín hữu đến tham dự. Lúc này, không khí trở nên náo nhiệt hơn hẳn vì sắp đến giờ chính lễ.

HT Tin Lành Liên Hiệp Truyền Giáo mừng Chúa Giáng Sinh 2016

Trên sân khấu được trang trí hoành tráng cùng những bông tuyết mang đậm không khí của ngày lễ Giáng Sinh. Đặc biệt của lễ hội lần này là có rất nhiều món quà được trao tặng với ao ước rằng ngoài niềm vui có Chúa Jesus còn có thêm niềm vui nhận được tặng phẩm bất ngờ.

Trời bắt đầu sụp tối, hội chợ ẩm thực khép lại, cũng là lúc sân khấu trở nên rực rỡ hơn bao giờ với màn hình sáng rõ và lộng lẫy. Hàng ngàn cánh tay giơ cao trong giai điệu của những bài thánh ca để thờ phượng Chúa, chúc tụng danh Chúa vì Ngài đã đến để tìm và cứu những con người hư mất, những cuộc đời đổ vỡ như bạn và tôi. Và thật cảm động khi được nghe về việc Chúa làm trên những cuộc đời tưởng chừng như đã bị phế bỏ trong tuyệt vọng, nhưng Chúa đã đến, cứu họ, thay đổi họ và làm cho họ nên mới, trở nên một con người hữu dụng cho gia đình và cho xã hội, thật những phép lạ ấy chỉ tìm thấy trong Chúa Cứu Thế Jêsus.

Sau sứ điệp về sự cứu rỗi từ Mục sư Phạm Đình Nhẫn, Tổng Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Liên Hiệp Truyền Giáo trình bày lý do khiến con Thiên Chúa phải từ trời xuống trần gian, từng dòng người bước lên để tiếp nhận Chúa Jêsus vào đời sống mình, Mục sư cứ tiếp tục mời gọi và đoàn người tiếp tục bước lên đứng đầy cả sân khấu, thật là một sự đáp ứng tuyệt vời. Có 307 người vừa tiếp nhận Chúa đã để lại thông tin của mình, ước ao từng người trong số họ đều được kinh nghiệm tình yêu và sự biến đổi lạ lùng từ Thiên Chúa.

Rồi lễ hội cũng đến giờ kết thúc, chỉ một giờ sau khi chương trình kết thúc, sân bãi đã được dọn dẹp, những anh chị em chịu trách nhiệm trong các phần vụ khác nhau đều thấm mệt, nhưng ai nấy đều cảm nhận niềm vui lạ lùng đến từ tình yêu của Thiên Chúa. Thật là một đêm Giáng Sinh đầy ý nghĩa.

Mỹ Dung

-----------------------

HÌNH ẢNH HT Tin Lành LH Truyền Giáo mừng lễ Chúa Giáng Sinh 2016

TTMV: HT Tin Lành LH Truyền Giáo mừng lễ Chúa Giáng Sinh 2016

Video:

HT TIN LÀNH LIÊN HIỆP TRUYỀN GIÁO: MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2016 TẠI TTMV