Lễ Cảm tạ Chúa - Kỷ niệm 90 năm Tin Lành truyền đến Cà Mau

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 992 | Cật nhập lần cuối: 6/15/2016 4:13:03 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Chương trình Lễ Cảm tạ Chúa - Kỷ niệm 90 năm Tin Lành truyền đến Cà Mau, thành lập Hội Thánh Tin Lành Cà Mau được tổ chức vào lúc 08 giờ 30 ngày 09.6.2016 tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau.

Hiện diện có:

- MS. Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I HTTL Việt Nam (MN)

- MS. Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký HTTL Việt Nam (MN)

- MS. Nguyễn Văn Ngọc - Phó Tổng Thủ quỹ HTTL Việt Nam (MN)

- MS. Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm

- MS. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng BĐD tỉnh Cà Mau

- MS. Nguyễn Tấn Phúc – Nhân sự Đại diện tỉnh Bạc Liêu

- Quý tôi con Chúa các Hội Thánh trong khu vực khoảng 1.000 người;

- Về phía chính quyền có đại diện chính quyền các cấp cũng đến dự, có lẵng hoa, quà tặng và lời chúc mừng dành cho Hội Thánh.

Lễ Cảm tạ Chúa - Kỷ niệm 90 năm Tin Lành truyền đến Cà Mau

Quang cảnh Hội đồng

Mục sư Nguyễn Tấn Phúc hướng dẫn chương trình. MS Phan Quan Thiệu – Tổng Thư ký TLH cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa. Sau đó, Mục sư Đoàn Hô Na-I – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Cà Mau có lời giới thiệu, hoan nghênh và chào mừng.

Hội Thánh Chúa tại Cà Mau dâng lên Chúa bài Thánh ca 420 ”Tôn Vinh Ba Ngôi Đức Chúa Trời”. Tiếp đến, ông CS Nguyễn Hoàng Phước – Thư ký Hội Thánh Cà Mau đã sơ lược sự hình thành và phát triển Hội Thánh Chúa tại tỉnh Cà Mau nói chung và Chi Hội Cà Mau nói riêng trong suốt 90 năm qua. Dầu phải đối diện với biết bao khó khăn, thăng trầm thế nhưng Đức Chúa Trời vẫn luôn hiện diện, đi cùng, giữ gìn và giúp đỡ tôi con Chúa vượt qua những khó khăn để hình thành Hội Thánh từng bước phát triển và có thêm nhiều người được cứu gia nhập vào Hội Thánh.

MS. Thái Phước Trường - Phó Hội Trưởng I đã nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 90:16 giảng dạy Lời Chúa qua đề tài: “Công Việc Chúa” để nhắc nhở quý tôi con Chúa luôn nhìn biết công việc lớn lao, lạ lùng của Đức Chúa Trời trên tạo vật, đặc biệt là trên Hội Thánh Ngài. Để từ đó luôn biết ơn Chúa và truyền rao lại những công việc lạ lùng đó cho những thế hệ tiếp nối và cho tất cả mọi người. Sau đó MS Nguyễn Văn Ngọc - Phó Tổng Thủ quỹ TLH đã dâng lên Chúa lời cầu nguyện cảm tạ.

Lễ Cảm tạ Chúa - Kỷ niệm 90 năm Tin Lành truyền đến Cà Mau

BHL MS-TĐ tôn vinh Chúa

Trong phần chúc mừng, đại diện Ban Trị sự TLH, Hội Đồng Giáo Phẩm, Ban Hiệp nguyện, Ban Đại diện và các đại biểu Hội Thánh đã có lẵng hoa, quà tặng và lời chúc mừng dành cho Hội Thánh.

Hội Thánh Cà Mau cũng có những phần quà tri ân quý Tôi Con Chúa đã góp phần xây dựng Hội Thánh trong 90 năm qua.

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 30 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Thái Phước Trường - Phó Hội Trưởng I.

Tin tức & hình ảnh: Tổng hợp từ Chi Hội Cà Mau
Nguồn: httlvn.org