Lễ Giáng Sinh ở Phước Bình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 382 | Cật nhập lần cuối: 2/3/2016 8:53:28 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Giáng Sinh Ở Phước Bình

HT Phước Bình (2.1.2012) - Không khí vốn yên ả hằng ngày ở hội thánh Phước Bình trở nên tưng bừng rộn rã mỗi khi Giáng Sinh về. Mấy tháng trước lễ, các bạn thanh niên đều đặn tập luyện đàn vi-ô-lông bài Đêm Thánh và Bết-Lê-Hem Phố Nhỏ vào mỗi sáng chủ nhật. Mỗi tuần trôi qua, dưới sự dẫn dắt của thầy Sơn, tiếng đàn của các bạn càng trau chuốt hơn và sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt này.


Năm nay (2011), Giáng Sinh ở Phước Bình càng thêm phần trọng thể bởi sự góp mặt của các ca đoàn hội thánh Phú Nhuận, Chợ Lớn, đặc biệt ca đoàn R’Chai từ Lâm Đồng xa xôi và cả hội thánh Mỹ Tho nữa. Nhà thờ tuy nhỏ bé đơn sơ, nhưng các tín hữu luôn mở rộng lòng mình tiếp rước các con cái Chúa đến từ các nơi. Các thân tín hữu đã hòa mình vào lời ca tiếng nhạc của các ca đoàn dâng lên cho Chúa với cả tấm lòng. Lễ Giáng Sinh sẽ không trọn vẹn ý nghĩa nếu như thiếu đi sứ điệp Giáng Sinh. Vì thế, trưởng lão Trần Quốc Khôi đã chuẩn bị một bữa tiệc thuộc linh cho những ai tham dự Đêm Thánh Nhạc truyền giảng. Mọi người nhận ra có một Đấng luôn yêu thương chăm sóc họ. Đấng đã bỏ ngôi cao sang để đến với con người tại nơi chuồng chiên máng cỏ năm xưa vẫn luôn quan tâm đến họ và tìm mọi cách đưa họ về cùng Đức Chúa Cha.


Buổi lễ kết thúc trong không khí chan hòa yêu thương của anh em con cái Chúa, mọi người chia tay nhau ra về mà lòng vẫn còn lưu luyến mãi.


Nguồn: www.hoithanhphuocbinh.net