Lễ Tấn Phong Mục Sư Khu Vực III Tại HTTL Sa Đéc, Đồng Tháp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1372 | Cật nhập lần cuối: 7/10/2020 11:19:11 AM | RSS

10/07/2020190
Lễ Tấn Phong Mục Sư Khu Vực III Tại HTTL Sa Đéc, Đồng Tháp

HTTLVN.ORG – Xét thấy quá trình các tôi tớ Chúa hầu việc Ngài thật có nhiều sự hy sinh, tận tụy, để lại nhiều gương tốt và kết quả trong nhiều năm tháng thi hành chức vụ, cùng với sự thẩm vấn về thần học, ơn kêu gọi, kinh nghiệm chức vụ, ơn giảng dạy; Hội đồng Thẩm vấn và Tấn phong Mục sư Khu vực III (HĐTV&TPMS KV III) đã tổ chức Lễ Tấn phong Mục sư cho 06 Mục sư Nhiệm chức cầu phong vào sáng ngày 08/07/2020 tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc.

Các Mục sư Nhiệm chức cầu phong gồm có:

MSNC Nguyễn Phú Lộc, Quản nhiệm Chi Hội An Bình, Đồng Tháp;
MSNC Võ Hưng Thịnh, Quản nhiệm Chi Hội Long Thạnh, Bạc Liêu;
MSNC Trần Hữu Phúc An, Quản nhiệm Chi Hội Đức Hòa, Long An;
MSNC Nguyễn Hiền Triết, Quản nhiệm Chi Hội Bình Minh, Vĩnh Long;
MSNC Đặng Trường Cửu, Quản nhiệm Chi Hội Tân Phú, Tiền Giang;
MSNC Lê Minh Trí, Quản nhiệm Chi Hội An Phú Thuận, Đồng Tháp.
Để lời Chúa hướng dẫn cho chặng hành trình mới trong chức vụ của các tân Mục sư, Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTLVN nương trên I Tê-sa-lô-ni-ca 2:1-12 để giải bày về những phẩm chất của một “Đầy Tớ Thật Của Chúa”, rằng người ấy cần có một động cơ cao đẹp cho thánh chức, luôn tập chú vào Chúa, thương yêu bầy chiên Chúa giao và phải có một đời sống mẫu mực để bầy chiên noi theo.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II rao giảng sứ điệp tấn phong

Ban hát các Hội Thánh ngợi khen Chúa

Ban hát Mục sư – Truyền đạo ngợi khen Chúa

Thời điểm khắc ghi trong cuộc đời chức vụ của 6 vị Mục sư Nhiệm chức cầu phong là thì giờ thi hành nghi thức tấn phong Mục sư đầy thiêng liêng, trang trọng của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Chủ tịch HĐTV & TPMS KV III, cùng sự đặt tay cầu nguyện và những cái bắt tay nồng ấm của Mục sư đoàn nhằm bày tỏ sự chào đón và thông công trong chức vụ dành cho 6 vị tân Mục sư.

MS Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I, Chủ tịch HĐTV & TPMS KV III cử hành nghi thức tấn phong Mục sư

Mục sư đoàn cùng đặt tay cầu nguyện cho chức vụ mới của quí tân Mục sư

Trao giấy chứng nhận và tặng Kinh Thánh cho quí Mục sư thụ phong

Sau nghi thức tấn phong, Mục sư Nguyễn Phú Lộc đại diện cho các vị tân Mục sư bày tỏ nguyện vọng, cố gắng “Tận hiến phục vụ Chúa, tận tâm phục vụ Hội Thánh, tận tụy phục vụ tha nhân” để được đẹp lòng Chúa.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên Tổng Liên Hội. Cảm tạ ơn Chúa vì buổi lễ đã được diễn ra cách tốt đẹp vinh hiển danh Chúa và khắc ghi dấu ấn khó quên trong chức vụ hầu việc Chúa của quí Mục sư vừa được thụ phong. Xin Thiên Chúa ban thêm ơn khi Ngài giao thêm trọng trách cho quý tôi tớ Chúa cùng gia đình để họ được đầy ơn và sức mới Chúa cho để kết quả một cách xứng đáng cho Ngài trong những năm tháng chức vụ sắp tới của cuộc đời họ.

TTV. MS Hồ Anh Vũ
Nguồn: https://httlvn.org/