Thông Công Bồi Linh Thanh Niên Tin Lành tỉnh Khánh Hòa nhân Ngày Đầu Năm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 393 | Cật nhập lần cuối: 2/3/2016 8:53:28 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Mỗi năm một lần theo thông lệ, cứ ngày đầu năm dương lịch, các bạn thanh niên trong các Hội Thánh của Tỉnh Khánh hòa lại có một ngày thông công, gặp gỡ, nghe Lời Chúa và sinh hoạt chung với nhau.

 

Ngày 2/1/2012 vừa qua chương trình thông công của ban thanh niên các Hội Thánh trong tỉnh được tổ chức tại nhà thờ Nha Trang. Mặc dầu thời tiết se lạnh, nhưng đúng 8g, hơn 400 bạn thanh niên gồm cả người Kinh lẫn người Sắc tộc đã có mặt để bắt đầu chương trình.

 

Buổi sáng các bạn có cơ hội tôn vinh Chúa, cầu nguyện, cầu thay và làm chứng. Sau đó TĐ Đinh Thuận, phó quản nhiệm Hội Thánh Vĩnh Phước đã chia sẻ với đề tài: “Mỗi Người Một Chút”, kêu gọi và nhắc nhở các bạn trẻ trong năm mới này mỗi người phải chia sẻ một chút công sức, một chút thì giờ, một chút tài chánh, một chút tài năng và ân tứ cho Chúa, Ngài sẽ làm cho kết quả bội phần như 5 cái bánh và 2 con cá.

 

Mục sư Võ Văn Tự Cường, Quản nhiệm HTTL Diên Khánh, Đặc trách Thanh Thiếu niên tỉnh tâm tình với các bạn về phương pháp tổ chức một Ban Thanh niên tại Hội Thánh địa phương vững mạnh, hiệp một và trưởng thành trong Chúa.

 

Sau giờ ăn trưa và nghỉ trưa buổi chều các bạn tiếp tục chương trình với các phần hoạt cảnh, đố Kinh Thánh, kết nối tình bạn… Ms Lưu Văn Giáo - Chủ tịch HĐGP cũng dành thì giờ tâm tình với các bạn về ơn phước dành cho những người hầu việc Chúa.

 

Tạ ơn Chúa sau một ngày thông công vui vẻ, và phước hạnh các bạn ra về lúc 16g sau lời cầu nguyện và chúc phước của Ms Lưu Văn Giáo.

 

Xin cầu nguyện để các bạn thanh niên trong các Hội Thánh cũng như các bạn trong khu vực tỉnh Khánh hòa biết dâng tuổi xuân mình cho Chúa sử dụng, dành những gì Chúa ban cho mình để làm lợi cho công việc Chúa.


 Một số hình ảnh trong chương trình:

 

1

Quang cảnh chương trình thông công trong nhà thờ

 

2

Các bạn Thanh niên cùng tôn cao danh Chúa với ban hát dẫn

 

4

Tổ Giọt nước Tôn vinh Chúa


4

 Hoạt cảnh "dâng Chúa tuổi xuân"

 

6

Ms Lưu Văn Giáo - Chủ tịch HĐGP khích lệ các bạn Thanh niên

 


 TTV. Khánh Hòa

Nguồn: hoithanhtinlanhvietnam.org