Thường trực Tổng Liên Hội thăm viếng công việc Chúa tại tỉnh Cà Mau

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 589 | Cật nhập lần cuối: 6/13/2016 12:21:14 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Cảm tạ Chúa! nhân dịp về tham dự và Giảng Bồi Linh cho Hội Thánh Cà Mau nhân ngày Lễ Kỷ niệm 90 năm Tin Lành được truyền đến tỉnh Cà Mau & thành lập Chi Hội Cà Mau. Ngày 09.6.2016 tại Nhà Thờ Tin Lành Cà Mau, Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) cùng với Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký và Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ quỹ đã tranh thủ thời gian để thăm viếng công việc Chúa tại một số nơi trong tỉnh Cà Mau trong 03 ngày (08-10/6/2016). Cùng đi với đoàn còn có Mục sư Trần Thế Thiên Phước – UV/TLH và Các Mục sư trong BĐD Tin Lành tỉnh Cà Mau.

Đây là niềm khích lệ lớn đối với các Hội Thánh và Điểm nhóm thuộc vùng sông nước của tỉnh Cà Mau. Tại các Chi hội mà quý Đầy tớ Chúa đến thăm thì đều có những lời động viên khích lệ và đặc biệt là những lời cầu nguyện của các Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội đã tăng thêm nguồn năng lực để Hội Thánh và Điểm nhóm thêm lên trong sự hầu việc Ngài.

Thường trực Tổng Liên Hội thăm viếng công việc Chúa tại tỉnh Cà Mau

Tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm Tin Lành truyền đến Cà Mau

Mục sư Phó Hội trưởng I và đoàn cùng đi cũng rất cảm động khi thấy công việc Chúa tại tỉnh Cà Mau có sự phát triển trong những năm gần đây, cũng như cảm động trước sự tiếp đón ân cần của các Hội Thánh và Điểm nhóm thuộc vùng quê sông nước.

TTV. MS. ĐLHBN
Nguồn: httlvn.org