Ủy Ban TW MTTQ Việt Nam Chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên hội

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 542 | Cật nhập lần cuối: 12/26/2017 2:56:24 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Vào lúc 10g30 ngày 22.12.2017 tại văn phòng Tổng Liên Hội (155 Trần Hưng Đạo, quận 1), ông Trần Thanh Mẫn – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội nhân dịp Lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh. Cùng đi với ông Trần Thanh Mẫn còn có lãnh đạo Ban Tôn giáo, Ban Dân vận, Hội Phụ nữ Trung ương…

Đón tiếp đoàn có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I cùng các thành viên trong Thường trực TLH.

Sau khi hai bên có lời giới thiệu các thành viên, ông Trần Thanh Mẫn đã có những thông tin về tình hình phát triển kinh tế của đất nước, những dấu ấn trong năm 2017 như: Đăng cai tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó trong năm 2017, đất nước cũng gặp những khó khăn nhất định như bão lũ xảy ra ở nhiều nơi, đặc biệt là cơn bão số 12 đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung. Ông Trần Thanh Mẫn cũng ghi nhận những đóng góp của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam trong công tác cứu trợ, giúp đỡ cho người dân trong những đợt bão lũ vừa qua, đồng thời ghi nhận sự ổn định, phát triển của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam và những đóng góp của tín hữu trong sự phát triển kinh tế, ổn định an ninh trật tự…

Ủy Ban TW MTTQ Việt Nam Chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên hội

Mục sư Phan Vĩnh Cự đã có lời phát biểu và chúc mừng ông Trần Thanh Mẫn trong cương vị mới, Mục sư cũng nhìn nhận những đóng góp của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam vẫn còn nhỏ bé so với các tôn giáo, đoàn thể khác; tuy nhiên đó là tấm lòng yêu thương và chia sẻ của cộng đồng tín hữu Tin Lành đối với đồng bào Việt Nam trong những lúc khó khăn.

Sau khi hai bên có những trao đổi với nhau, ông Trần Thanh Mẫn thay mặt Đảng và Nhà nước có những lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa đến Ban Trị sự Tổng Liên Hội nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Đoàn lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng TLH

Thay mặt Ban Trị sư TLH, Mục sư Phó Hội trưởng I có lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn.

Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Phạm Cường
Nguồn: httlvn.org