Tâm Ngôn: Định hướng của Gia trang Nhịp cầu Tâm Giao

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1486 | Cật nhập lần cuối: 12/30/2016 11:28:34 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Lời giới thiệu

* Nhipcautamgiao.net là phiên bản online mở rộng của Tập san Nhịp cầu Tâm Giao (4 số/năm), do Ban Mục vụ Đối thoại Liên tôn Tổng Giáo phận Tp. HCM thực hiện, với sự cộng tác của quý chức sắc và đạo hữu các tôn giáo bạn, kết hợp với chương trình đào tạo tôn giáo tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo phận Tp. HCM.

* Nhipcautamgiao.net là nơi bạn đọc có thể tìm hiểu những nét chính yếu của các tôn giáo và tín ngưỡng, về phương diện đạo lý, thực hành và sinh hoạt phượng tự, từ thiện, xã hội cùng những thuật ngữ hay văn phẩm tôn giáo, để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.

* Nhipcautamgiao.net cũng là một văn đàn để gặp gỡ, trao đổi và chung tay dựng xây chữ Tâm và chất Đạo cho con người và xã hội hôm nay, nhằm góp phần xây dựng một nền Văn Minh Tình Thương và Văn Hóa Sự Sống.

* Nhipcautamgiao.net ước mong trở nên một Gia trang Đối thoại liên tôn giữa những người Bạn Đạo hay những ai đang tìm kiếm lẽ sống cho đời người, trong tinh thần tôn trọng, cởi mở đón nhận những giá trị nhân văn và tâm linh, hầu vun trồng mối tương quan bằng hữu, cảm thông và một cuộc sống chan hòa hướng tâm về nguồn Chân - Thiện - Mỹ.

BBT nhipcautamgiao.net