Lâm Đồng: Hiệp Nguyện – Thông Công Nữ Giới Khu Vực Đơn Dương – Trạm Hành

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1321 | Cật nhập lần cuối: 12/18/2019 11:48:36 AM | RSS

Sau lời cầu nguyện của Mục sư Nhiệm chức Lê Minh Tân, Quản nhiệm HTTL Trạm Hành, những bài Thánh Ca “Phước cho nhân loại”; “Kỷ nguyên thanh bình”; “Đấng Thánh lâm phàm”… được trỗi lên qua các Ban hát đến từ các Ban nữ giới trong khu vực. Cả hội chúng hoà lòng với Ban hát lễ để ngợi khen, chúc tôn, tạ ơn Chúa về mọi điều Ngài đã ban cho trên Hội Thánh.

Lâm Đồng: Hiệp Nguyện – Thông Công Nữ Giới Khu Vực Đơn Dương – Trạm HànhCác ban hát tôn vinh Chúa

Lâm Đồng: Hiệp Nguyện – Thông Công Nữ Giới Khu Vực Đơn Dương – Trạm Hành

Nương trên lời Chúa Lu-ca 2:1-12, bà Mục sư Bùi Phụng đã chia sẻ lời Chúa với đề tài “Nơi Chúa Vào Đời”, nhắc nhở hội chúng về tình yêu tuyệt vời của Đức Chúa Trời, đồng thời kêu gọi thân hữu hãy đáp ứng với tình yêu của Chúa Cứu Thế, tin nhận Chúa Giê-xu

MSNC Lê Minh Tân cũng có lời kêu gọi Hội Thánh tái xác quyết niềm tin, tái cam kết dâng đời sống mình làm nơi Chúa ngự, nhờ ơn Chúa để tiếp tục sứ mạng đưa “Chúa Tình Yêu” vào từng tấm lòng, từng đời sống của nhiều linh hồn chưa được cứu.

Lâm Đồng: Hiệp Nguyện – Thông Công Nữ Giới Khu Vực Đơn Dương – Trạm Hành

Cảm động bởi lời Chúa được rao ra, nhiều tấm lòng đã đáp ứng, những bước chân đã rời khỏi chỗ đứng, từng người, từng người bước lên, sẵn sàng ăn năn đầu phục Chúa, tái cam kết dâng đời sống mình như một của lễ sống và thánh đẹp lòng Đức Chúa Trời.

Buổi hiệp nguyện được kết thúc trong sự vui vẻ, thoả lòng, hẹn gặp nhau trong kỳ hiệp nguyện sắp tới.

TTV. Nhã Ca

Nguồn: https://httlvn.org/