Kiên Giang: Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Hội Thánh An Hòa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1124 | Cật nhập lần cuối: 10/18/2016 9:17:15 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14.10.2016, tại nhà thờ Tin Lành An Hòa đã tổ chức chương trình Lễ Kỷ niệm 45 Năm Thành Lập Hội Thánh An Hòa.

Tham dự chương trình gồm có:

Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN);
Mục sư Trần Thành Dũng, UV-TLH;
Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD;
Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Chấp sự và hơn 350 tín hữu trong và ngoài tỉnh Kiên Giang;
Chính quyền thành phố Rạch Giá và Phường An Bình.

Kiên Giang: Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Hội Thánh An Hòa

Quang cảnh buổi lễ

MSNC Trần Văn Võ - Quản nhiệm Hội Thánh Kiên Lương hướng dẫn chương trình. Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện khai lễ, Mục sư Huỳnh Phi Toàn, Quản nhiệm Hội Thánh An Hòa có lời chào mừng và giới thiệu quý tôi con Chúa tham dự chương trình. Toàn ban hát lễ ca ngợi Chúa biệt ca “Tung hô Danh Chúa”, Ban hát trung tráng niên và thanh thiếu niên của Hội Thánh An Hòa đồng thanh ca ngợi cảm tạ Đức Chúa Trời đã gìn giữ, bảo vệ Hội Thánh của Ngài suốt 45 năm. Cô Trần Hoàng Oanh, thủ quỹ Hội Thánh đọc lược sử quá trình hình thành và phát triển Hội Thánh An Hòa suốt 45 năm qua từ năm 1971-2016. Hội Thánh trải qua biết bao nhiêu thử thách thăng trầm, Đức Chúa Trời vẫn luôn gìn giữ, ban ơn cho tôi con Chúa.

Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I đã giảng Lời Chúa với chủ đề: Cảm Tạ Chúa, Kinh Thánh: Thi Thiên 118:1-18, câu gốc “Tôi sẽ chẳng chết đâu, nhưng được sống, thuật lại những công việc Đức Giê-hô-va” (Thi Thiên 118:17). Sứ diệp kêu gọi và hướng dẫn mọi người thấy Đức Chúa Trời quyền năng đã dựng nên muôn loài vạn vật, biết rõ Đức Chúa Trời và kinh nghiệm về Ngài, sống với tinh thần cảm tạ bằng việc nói cho mọi người nghe tình yêu và lòng thương xót của Ngài.

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, tiền nhiệm Hội Thánh An Hòa đã cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa với tấm lòng cảm tạ và vâng phục.

Kiên Giang: Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Hội Thánh An Hòa

Toàn ban hát lễ Hội Thánh An Hòa

Nhân ngày vui mừng cảm tạ Chúa, Ban Trị sự TLH, Ban Đại diện tỉnh Kiên Giang, đại diện các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh cùng chính quyền các cấp của thành phố Rạch Giá, phường An Bình có lời chúc mừng và trao tặng quà đến với Hội Thánh.

Thư ký Hội Thánh bày tỏ lòng tri ân của Hội Thánh đến quý tôi con Chúa và chính quyền đã đến tham dự chương trình. Mục sư Nguyễn Bình Tín, cầu nguyện tất lễ. Chương trình được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường - Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN).

Bữa tiệc yêu thương được Hội Thánh An Hòa tiếp đãi ân cần, mọi người chia tay nhau vui vẻ vì sự ban cho của Đức Chúa Trời.

TTV. Nguyễn Bình Tín
Nguồn: httlvn.org