Truyền giảng Phục sinh 2019

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 261 | Cật nhập lần cuối: 4/24/2019 10:09:44 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Truyền giảng Phục sinh 2019Nhân mùa Thương khó – Phục sinh 2019, Hội Thánh Chúa khắp nơi không chỉ tổ chức lễ kỷ niệm nhưng còn tận dụng cơ hội này để rao giảng Tin Lành, chia sẻ tình yêu của Chúa cho những người chưa biết Ngài.

Để con dân Chúa các nơi kịp thời cập nhật những tin tức, hình ảnh liên quan đến các chương trình Truyền giảng Thương khó – Phục sinh 2019, Ban Biên Tập Phòng Truyền Thông Tổng Liên Hội xin tổng hợp và gửi đến quý vị trong bản tin này.

110 người tin Chúa trong chương trình truyền giảng của Hội Thánh Đạ Ròn, Lâm Đồng

Tối ngày 21.04.2019, Hội Thánh Tin Lành Đạ Ròn, huyện Đơn Dương tổ chức chương trình truyền giảng tại sân bóng Thôn Suối Thông A với hơn 5000 người tham dự, trong đó có khoảng 1000 thân hữu. Diễn giả là Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Cao nguyên Lâm Đồng đang bước vào mùa mưa. Thông thường cứ vào mỗi buổi chiều tối, những cơn mưa lớn kéo dài làm trở ngại những sinh hoạt ngoài trời. Nhưng trong buổi tối truyền giảng, Chúa ban cho thời tiết tạnh ráo, khí hậu mát mẻ và thuận lợi trong các sinh hoạt ngoài trời.

Truyền giảng Phục sinh 201949 Người Tin Chúa Tại Hội Thánh Mỹ Lộc, Vĩnh Long

Hội Thánh Tin Lành Mỹ Lộc tổ chức chương trình ca múa nhạc kịch truyền giảng Tin Lành vào tối ngày 20.04.2019 tại khuôn viên nhà thờ. Chương trình đã thu hút hơn 250 thân hữu đến tham dự. Kết quả có 49 người bằng lòng tin nhận Chúa.

Chương trình có sự góp mặt của một số con cái Chúa trong nhóm Emmanuel Group từ Bình Thuận, Đồng Nai, Sài Gòn, cùng các ca sĩ Đình Luân, Thái Ngân, Phan Giao đã chuyển tải thông điệp yêu thương của Chúa dành cho con người bằng các tiết mục ca ngợi Chúa, kịch bóng, múa làm rung động lòng người.

Mục sư Huỳnh Ngọc Dũng đã chia sẻ Phúc Âm dựa trên câu Kinh Thánh Rô-ma 5:8-9 với chủ đề “Bằng chứng tình yêu”. Qua chương trình, các thân hữu cảm nhận được tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho con người và đã có 49 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

35 Người Tin Chúa Tại HT Bình Trị Đông, TP.HCM

Tối ngày 13.04.2019, tại sân nhà thờ Tin Lành Bình Trị Đông đã diễn ra chương trình truyền giảng do Ban Thanh Tráng kết hợp với Ban Truyền giảng Hội Thánh thực hiện. Có khoảng 250 người tham dự, trong đó có 56 thân hữu.

Chủ đề “Giá Trị Của Linh Hồn” được giới thiệu qua các bài hát, độc tấu violon, phần làm chứng của một người từng sống trong tội lỗi – ma túy nhưng nay được Chúa biến đối hoàn toàn. Các tiết mục được kết nối bởi người dẫn chương trình là MC Phước Lập.

MS Nguyễn Hồng Khanh giới thiệu cho thân hữu biết về giá trị của linh hồn con người đến từ Chúa. Sau lời kêu gọi đã có khoảng 35 thân hữu đáp ứng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Tại Chi Hội Đăng Blang, Bình Phước:

Lúc 19 giờ ngày 06.04.2019, các Hội Thánh trong khu vực Bù Đăng hiệp với Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng tại nhà thờ Tin Lành Đăng Blang. Có hơn 2500 người tham dự, trong đó có hơn 500 thân hữu.

Mục sư Nhiệm chức Trương Huỳnh Việt Linh, Thành viên Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Bằng Chứng Của Tình Yêu” dựa trên Kinh Thánh nền tảng “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.” (Rô-ma 5:8).

Chương trình diễn ra thật phước hạnh không những cho thân hữu mà cũng là cơ hội cho tín hữu hiểu rõ hơn bằng chứng tình yêu của Chúa để nhiều tín hữu yếu đuối có cơ hội ăn năn.

TTV. MSNC Điểu Mlue
Nguồn: httlvn.org