Truyền giảng Phục sinh 2019

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 12 | Cật nhập lần cuối: 4/12/2019 10:27:14 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Truyền giảng Phục sinh 2019Nhân mùa Thương khó – Phục sinh 2019, Hội Thánh Chúa khắp nơi không chỉ tổ chức lễ kỷ niệm nhưng còn tận dụng cơ hội này để rao giảng Tin Lành, chia sẻ tình yêu của Chúa cho những người chưa biết Ngài.

Để con dân Chúa các nơi kịp thời cập nhật những tin tức, hình ảnh liên quan đến các chương trình Truyền giảng Thương khó – Phục sinh 2019, Ban Biên Tập Phòng Truyền Thông Tổng Liên Hội xin tổng hợp và gửi đến quý vị trong bản tin này.

Tại Chi hội Đăng Blang, Bình Phước:

Lúc 19g ngày 06.04.2019, các Hội Thánh trong khu vực Bù Đăng hiệp với Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng tại nhà thờ Tin Lành Đăng Blang. Có hơn 2500 người tham dự, trong đó có hơn 500 thân hữu.

Mục sư Nhiệm chức Trương Huỳnh Việt Linh, Thành viên Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Bằng Chứng Của Tình Yêu” dựa trên Kinh Thánh nền tảng “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.” (Rô-ma 5:8).

Chương trình diễn ra thật phước hạnh không những cho thân hữu mà cũng là cơ hội cho tín hữu hiểu rõ hơn bằng chứng tình yêu của Chúa để nhiều tín hữu yếu đuối có cơ hội ăn năn.

TTV. MSNC Điểu Mlue
Nguồn: httlvn.org