Chư tôn đức Ban Trị sự TP.HCM chúc mừng Giáng sinh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 60 | Cật nhập lần cuối: 12/22/2020 9:31:56 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Chư tôn đức Ban Trị sự TP.HCM chúc mừng Giáng sinhChiều ngày, 21.12.2020, thừa ủy nhiệm của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức Ban Thường trực đã đến Tòa Tổng Giám mục TP chúc mừng Giáng sinh 2020.

Đoàn do HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng BTS TP dẫn đầu, cùng chư tôn đức Ủy viên Thường trực BTS TP: TT.Thích Tâm Hải (kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền Thông), TT.Thích Giác Hiệp, TT.Thích Truyền Cường, NT.Thích nữ Như Thảo (kiêm Phó Trưởng Phân ban Ni giới TP).

Tiếp đoàn chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP có Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng, các linh mục, nữ tu và các thành viên Ban Mục vụ Đối thoại liên tôn.

HT.Thích Thiện Tâm thay mặt đoàn đã chuyển lời của Đức Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng đang trong khóa huân tu tập trung tại Việt Nam Quốc Tự, thăm hỏi và chúc mừng đến ngài Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng, các linh mục, nữ tu, cùng chúc mừng bà con giáo dân tại TP đón mùa Giáng sinh năm 2020 trong an lành.

Hòa thượng Trưởng đoàn cũng đã chia sẻ, truyền thống giao hảo thăm viếng nhau giữa 2 tổ chức tôn giáo vào các dịp lễ trọng của hai bên được thiết lập và duy trì nhiều năm là truyền thống tốt đẹp, trong mục tiêu chung là cùng đem lại sự bình an, hạnh phúc cho tín đồ các tôn giáo, góp phần xây dựng đời sống xã hội an lạc.

Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng đáp từ, cảm ơn Hòa thượng và phái đoàn đã đến thăm và có lời chúc mừng nhân dịp Giáng sinh. Ngài Tổng Giám mục cũng chia sẻ niềm vui khi 2 tôn giáo đã có những hoạt động xã hội cùng hỗ trợ cho người dân nghèo trong các đợt giãn cách xã hội phòng chống Covid-19 vừa qua.

Dịp này, ngài cũng chúc mừng năm mới đến Hòa thượng cùng chư tôn đức Tăng Ni đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN TP, cầu nguyện an lành đến người dân TP.

S. Nghệ - Bảo Toàn
Nguồn: giacngo.vn