Cảm tưởng HNLT XII - 2022

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 130 | Cật nhập lần cuối: 11/2/2022 12:11:47 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

* Kỷ niệm Hội ngộ Liên tôn lần thứ XII. Nghe lời Đức Chí Tôn Thượng Đế dạy tất cả con của Người hãy sống thật tốt hơn và luôn yêu thương nhau hơn để đem đến hạnh phúc cho muôn người được an lạc.

KN. Ngày 27.10.2022
TT. Trung Hiền

* Lần đầu tiên đi dự mà con thấy rất hay.- Mai Thị Hạnh

* Biết được nhiều Tôn giáo bạn, hiểu được tín ngưỡng của mọi người.

* Một buổi sinh hoạt đầy tính nhân sinh, thật hạnh phúc, thật an lạc khi mọi người đều khao khát điều thiện hảo, xích lại gần nhau và mong cầu sự hiệp nhất. Có tôn giáo từ con người vươn lên sự trọn hảo, có tôn giáo là tiếng nói từ trời cao. Cùng gặp nhau, đó chẳng phải là Thiên đàng hay cõi Niết bàn đó sao?

Nt. M. Thái Thị Hiếu

* Lần đầu tiên dự Hội ngộ Liên tôn tôi thấy rất vui và đầy tình thương yêu. Ước mong mọi tôn giáo luôn sống hiệp nhất và chung tay xây dựng những điều tốt đẹp cho thế giới.

Cao Tuyết Loan
Bác sĩ Nguyễn Khánh Dư

* Chúng tôi rất muốn nhìn thấy những ngày Hội Liên tôn thành công như thế này.

TM. Ban ĐD Phật giáo Hòa Hảo TP.HCM
Phó ban Đại diện
Trần Văn Đạt

* Thật vui và hạnh phúc được Hội ngộ cùng các đại diện các tôn giáo trong tình thương yêu vô hạn của Chúa nhân ngày Hội ngộ Liên tôn năm nay 2022
Cộng đồng Tôn giáo Baha’i xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với Ban Tổ chức, đặc biệt là Trung tâm Mục vụ đã phụng sự không mệt mỏi cho chủ đích cao đẹp này.
Mong ngày Hội ngộ Liên tôn sẽ nhanh chóng lan tỏa tinh thần yêu thương hòa hợp này đến các Cộng đồng Tôn giáo và cả dân chúng ngoài xã hội để Nước Trời sớm hiện thực trên quả đất chúng ta.

Nguyễn Đình Thỏa
Cộng đồng Tôn giáo Baha’i VN

* Tạ ơn Chúa đã cho chúng con có ngày hôm nay, để chúng con được gặp gỡ nhau, hiểu nhau hơn và yêu thương hơn. Đây là lần đầu tiên con được tham dự buổi họp mặt này, con thấy rất vui. Xin Chúa tiếp tục hướng dẫn đồng hành và chúc lành cho tất cả mọi người được mạnh khỏe, bình an và sống đích thật là con một Cha trên trời.

Nt. Teresa Trần Thị Tuyết

* Hội ngộ Liên tôn lần 12 này đem đến nhiều ấn tượng về đời sống đạo đức các con người biết tu thân và gieo ý thức thực hành đổi mới cuộc đời.
Rất ấn tượng về các bài thuyết đạo và những màn trình diễn có tích văn hóa, nghệ thuật cao.
Kính chúc cuộc họp mặt thành công tốt đẹp và lần sau càng tốt đẹp hơn.

Thiện Chí
CQPTGLĐĐ

* Hội ngộ Liên tôn là một buổi gặp gỡ vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng các tôn giáo tại Việt Nam.
Cầu nguyện Đức Chí Tôn, Đức Phật Mẫu, Đức Gia Tô Giáo Chủ ban ơn lành để những hoạt động Liên tôn luôn luôn được tiếp diễn ở mọi nơi trên toàn quốc và trên thế giới.

SG 27.10.2022
Đạo muội Ngọc Ngân

* Con xin cảm tạ Chúa đã cho con được sống, được chiêm ngưỡng và được khắc ghi những khoảnh khắc hòa nhập. Thật ý nghĩa và hạnh phúc khi muôn người cùng nhìn chung về một hướng, cùng nở một nụ cười, cùng nắm tay kết nối tình huynh đệ. Con ước mong mọi người ở mọi nơi đều khao khát và sống tình liên đới với nhau, cùng tạo lập “văn hóa tình thương”.

Nt. Teresa Nguyễn Thị Kim Ngân
Dòng Thánh Phaolô thành Charles

* Mỗi năm một vẻ, kỳ nào cũng hay đẹp và thăng hoa tiến bộ rất nhiều trong tình cảm và tinh thần Liên tôn.

Gs. Thượng Văn Thanh
Hội thánh Truyền giáo Cao Đài

* Mục vụ Liên tôn, thật đáng quý vô cùng những tâm hồn rộng mở và kết nối. Quý huynh tỷ quả là đang thể hiện tinh thần Assisi.
Mỗi lần dự, tệ muội đều mang theo niềm vui phấn khởi nhưng lại dịu dàng, thân thương.
Tệ muội ước mong Vòng Tay Lớn của nhân loại ngày càng rộng mở theo tài đức của quý huynh tỷ.

Thương yêu vô hạn - Lê Thị Bích Liên, Thánh Thất Trung Minh

* Chương trình của Mục vụ Liên tôn mỗi năm một chủ đề rất hay và phong phú. Đặc biệt, chủ đề năm nay rất gần gũi và thiết thực với tín đồ, các người tu hành không những trong Đạo lẫn Đời. Người Đạo hằng ngày có tu sửa, gọt rửa thân tâm mới có thể hòa nhập cùng Thượng Đế, cùng Thiên Chúa và từ đó đem hết sức mình cống hiến cho nhơn sanh hầu xây dựng một xã hội đại đồng thánh đức.Kính chúc quý cha, quý soeur cùng toàn thể các đạo hữu được nhiều sức khỏe, an lành trên con đường phụng sự Thiên Chúa, phụng sự nhơn sanh.

Diệu Thuận
CQPTGLĐĐ

* Cảm ơn Ban Tổ chức đã cho chúng em được gặp gỡ giao lưu và được nghe những lời chia sẻ sâu sắc từ các Tôn giáo bạn.
Qua buổi gặp gỡ này chúng em đã hiểu rộng hơn về đề tài “Tu thân đổi mới cuộc đời”. Hy vọng sẽ có những buổi gặp gỡ tiếp theo.
Sau mấy tiếng được cùng nhau lắng nghe, sẻ chia đã giúp tình anh em tương giao thân thiết hơn rất nhiều.

Cộng đoàn Focolare
Ngô Thị Hẹ - Vũ Thị Hợp

* Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Thật hoan hỷ và vui mừng được tham dự Hội ngộ Liên tôn 2022.
Cầu mong mọi tôn giáo kết giao tình Huynh Đệ, cùng nhau chung tay xây dựng cuộc sống ngày càng hạnh phúc, an vui.
Thay mặt phái đoàn Pháp Viện Minh Đăng Quang

Tịnh Xá Ngọc Bình
Tỳ Kheo Minh Liên

* Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát
Chúng con rất hoan hỷ được tham dự buổi Hội ngộ Liên tôn hằng năm đã giúp toàn thể chúng ta là con cái của Thượng Đế được cùng ngồi chugn dưới một mái nhà để nắm tay đoàn kết trao nhau yêu thương trong tình anh em.

Đinh Thị Hiệp
Thánh Thất Tân Định